ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

  • ผึ้งกือ
  • Topic Author
  • Visitor
  • Visitor
11 years 11 months ago #1006 by ผึ้งกือ
ขอกำลังใจหน่อยค่ะ was created by ผึ้งกือ
-ผึ้งกือโดนหัวเราะเรื่องงดผัก ข้าว แต่ไปกินของมันและพวกเนื้อ ผึ้งกือสวนอย่างกวนโอ๊ย \"แล้วตูจะผอมให้ดู\" ใครก็ได้ช่วยเข้ามาให้กำลังใจผึ้งกือหน่อย ได้โปรดตอนนี้กำลังว้าเหว่ ไร้คนร่วมอุดมการณ์ แล้วช่วยบอกวิธีลัดให้ผึ้งลดได้เร็ว ๆ หน่อยนะ ดื่มน้ำเยอะ ๆ ออกกำลังกาย แล้วไงอีกผึ้งกือยินดีทำ
-ผึ้งกือสูง 150 (เตี้ยล่ะสิ) ตอนพอดีก็ 38-39 จนบัดนี้ 46-47 (ตัวเลขอาจดูเหมือนไม่เยอะ แต่เป็นคนร่างเล็ก กระดูกเล็ก น้ำหนักแค่นั้นก็สามารถทำให้ฉันหน้ากลม พุง 4 ชั้น ต้นแขนอลังการ คาง2ชั้น ฉายาใหม่ที่ตามมา คือ อ้วน ขนุน ซาลาเปา แตงโมทำใจไม่ได้เลย) คือว่าคือ มีวิธีออกกำลังกายให้ต้นแขนเล็กลงเร็ว ๆ ไหม
-ผึ้งกือลดมาวันนี้เป็นวันที่ 5 แล้วผึ้งยังไม่ได้ชั่งน้ำหนักเลยว่าลดลงใหม มีคนทักว่าพุงแห้งแล้ว ผอมลงนิด ๆ แล้วนะ แต่บางคนก็ส่ายหัว ผึ้งชักสับสนแต่ช่างเถอะผึ้งกือรู้สึกได้ว่ามันต้องลดมั่งเมื่อวานสั่งเกาเหลาไม่ใส่ผัก ไม่ใส่เส้น ใส่แต่เนื้อกับลูกชิ้นเนื้ออะไรก็ไม่รู้ กลับมาผึ้งชักเครียด ลูกชิ้นหลายลูกที่ทานไป มีคาร์บไม๊ว้า ใครรู้ช่วยบอกที........ได้โปรด.......
-ขนมในร้านสะดวกซื้อ หรือตามเซเว่น มีอะไรกินได้มั่ง ผึ้งกือไปอ่านฉลากส่วนผสมเป็นนาน ไม่แป้งก็น้ำตาล ไม่งั้นก็คาร์โบไฮเดรตเต็ม ๆ ตา ผึ้งกือเดินออกมาไม่ได้อะไรติดมือสักอย่าง (เพราะไม่กล้ายืนพินิจนานกว่านี้)ทำหน้ามึนเดินออกเฉย คนขายงง บอกผึ้งกือทีอะไรกินได้มั่งผึ้งกือจะได้เข้าไปหยิบเลย
-ผึ้งกือเพิ่งรู้อีก 3 วันต้องทำงานให้บริษัท ต้องเข้ากล้องด้วย (หน้าตาแลได้แต่อ้วนไป) ถูกบังคับให้ลดหุ่นมันไม่ขึ้นกล้อง ใครจะไปรู้เล่า แล้วลดทันได้ไงนี่ ช่วยบอกวิธีหน่อย
เข้ามาให้กำลังใจผึ้งกือหน่อยเถิด ผึ้งกืออยากรู้ความเป็นไปของประสบการณ์คนอื่น ๆ ด้วยผึ้งกือหมกมุ่นอยู่กับหน้าจอนี้ก็เพราะเรื้องนี้โดยเฉพาะ
รอวัน..ฝันเป็นจริง:sick: :evil: :woohoo: :dry:

Please เข้าสู่ระบบ or Create an account to join the conversation.

More
11 years 11 months ago #1007 by Lowcarber
ของทานเล่นที่พอแนะนำได้ก็มีแค็บหมู หาแบบติดมันจะทานง่ายหน่อย ไม่แห้งเกินไป นอกจากนั้นก็มีถั่วเหลืองอบ แต่ไม่แน่ใจว่าในร้านสะดวกซื้อจะมีขายหรือเปล่า

เป็นกำลังใจครับ ลดได้แน่ๆ

Please เข้าสู่ระบบ or Create an account to join the conversation.

  • ผึ้งกือ
  • Topic Author
  • Visitor
  • Visitor
11 years 11 months ago #1009 by ผึ้งกือ
Replied by ผึ้งกือ on topic ขอกำลังใจหน่อยค่ะ
-คุณ lowcarber ขอบคุณเหลือเกิน สำหรับกำลังใจ คุณคือกำลังใจคนสำคัญของผึ้งกือ ผึ้งกือจะฮิดสู้ต่อไปเพื่อน้ำหนัก 39 โลกลับคืนมาและเพื่อคุณ
-เอ่อคือว่าคือ ถั่วเหลืองอบโดยปกติหาทานได้ที่ใหนคะ ตามตลาดสดมีใหมคะ ส่วนแค็บหมูพอจะหาได้ค่ะ:kiss:

Please เข้าสู่ระบบ or Create an account to join the conversation.

More
11 years 11 months ago #1010 by sopin
วันนี้เป็นวันที่ 7 แล้วที่ผึ้งกือลด 1 อาทิตย์พอดีก็ลดได้ 2 โลก็ยังดี แต่คิดว่าช้าถ้าดูจากประสบการณ์คนอื่นบางคนที่ลดเร็วกว่า ช่างน้ำหนักวันนี้ลุ้นแทบแย่แต่ก็ยังนับว่าได้ผลนะ อาจเป็นเพราะผึ้งกือไม่ได้ออกกำลังกายด้วยมั๊ง อีกอาทิตย์นึ้งถึงจะครบ 14 วันผึ้งกือจะลดได้กี่โลน้ากลัวมันไม่ลงจัง ทำไงดี...ทำไงดี รีบผอมมาก

Please เข้าสู่ระบบ or Create an account to join the conversation.

Moderators: Lowcarber
Time to create page: 0.118 seconds
Powered by Kunena Forum