อาหารที่ขายตามท้องตลาด

More
12 years 10 months ago #175 by peed
อาหารทั่ว ๆ ไปตามร้านอาหารถ้ามีน้ำตาล เราไม่ควรทานเลยเหรอครับหรือว่าได้นิดหน่อย อย่างเช่นวันนี้ผมไปโรงอาหาร มีไก่ย่างซึ่งน่าจะมีน้ำตาลนิด ๆหน่อย ๆ จากการหมัก หรือหมู ไก่ ทอดที่มีแป้งหุ้มอยู่แล้วเราเอาแป้งออก นี่ทานเยอะได้ไหมครับ ตอนนี้ผม กินโลว์คาร์บ มา 5 วันลดไป 4 กิโล มีแคบหมู ใส้กรอกหมูเกรดเอ เป็นของว่าง ใน 14 วันแรกนี้ เราสามารถรับ คาร์โบฯ กับน้ำตาล ได้ในวันหนึ่งอย่างละเท่าไหร่ครับ ต้องทำงานนอกบ้าน เลยรู้สึกว่ามีปัญหาในการเลือกทานอาหารมากเพราะกลัวแป้งกับน้ำตาลนี่ล่ะครับ ช่วยตอบด้วยนะครับ ขอบคุณครับ:evil: :evil: :evil: :laugh:

Please เข้าสู่ระบบ or Create an account to join the conversation.

More
12 years 10 months ago #176 by Lowcarber
คงเลี่ยงที่จะทานอาหารที่ไม่มีแป้งหรือน้ำตาลเลยได้ยาก ก็พยายามเลือกให้ดีที่สุดละครับ ตามหลักแล้ว พร่องแป้งคือทานแป้งหรือน้ำตาลไม่เกิน 50 กรัมต่อวัน ช่วงไหนที่ต้องการลดเป็นพิเศษเช่นช่วง 14 วันแรก ก็ปรับลงมาให้ไม่เกิน 20 กรัมต่อวัน

ไม่จำเป็นต้องให้เหลือ 0 กรัมครับ

Please เข้าสู่ระบบ or Create an account to join the conversation.

Moderators: Lowcarber
Time to create page: 0.078 seconds
Powered by Kunena Forum