×

แจ้งให้ทราบ

The forum is in read only mode.

ช็อคโกแล็ต โยเกิร์ต(รสธรรมชาติ)ทานได้มั้ยคะ

  • nana_z
  • Topic Author
  • Visitor
  • Visitor
14 years 7 months ago #1318 by nana_z
ตอนนี้ใช้วิธีพร่องแป้งค่ะ
อยากทราบว่า "ช็อคโกแล็ต" พอจะทานได้มั้ยคะ
เป็นช็อคโกแล็ตแบบขมๆ (เป็นคนไม่ชอบกินช็อคโกแล็ตหวานๆ)
แล้วก็ "โยเกิร์ตรสธรรมชาติ"
ส่วนใหญ่จะกินตอนเช้า
ถ้าใช้สูตรพร่องแป้ง จะสามารถกินโยเกิร์ตได้หรือเปล่าคะ
แล้วถ้าดื่มนม ควรดื่มนมแบบไหนดี

ถามเพิ่มเติมค่ะ...
ผักบุ้ง กับ เห็ดต่างๆ carb จะเยอะหรือเปล่าคะ??
สามารถทานได้ใช่มั้ยคะ??
More
14 years 7 months ago #1319 by Lowcarber
ช็อกโกเลตไม่หวาน (unsweetened) มีไขมันประมาณ 50% ของน้ำหนัก คาร์โบไฮเดรตประมาณ 30% และโปรตีน 13% น่าจะพอทานได้บ้างนะครับ

โยเกิร์ตรสธรรมชาติทานได้เลยครับ

สำหรับนม ควรดื่มนมถั่วเหลืองแบบไม่หวาน ดีกว่านมวัวจืดซึ่งยังมีน้ำตาลนม (lactose)

ผักบุ้งมีน้ำเป็นส่วนใหญ่ ที่เหลือเป็นคาร์โบไฮเดรต แต่ก็มีเส้นใย ทานได้ครับ

เห็ด เป็นคาร์โบไฮเดรตส่วนใหญ่ ไม่นะนำให้ทานเยอะครับ
Moderators: Lowcarber
Time to create page: 0.089 seconds
Powered by Kunena Forum