ช็อคโกแล็ต โยเกิร์ต(รสธรรมชาติ)ทานได้มั้ยคะ
- nana_z
- Topic Author
- Visitor
14 years 7 months ago #1318
by nana_z
ช็อคโกแล็ต โยเกิร์ต(รสธรรมชาติ)ทานได้มั้ยคะ was created by nana_z
ตอนนี้ใช้วิธีพร่องแป้งค่ะ
อยากทราบว่า "ช็อคโกแล็ต" พอจะทานได้มั้ยคะ
เป็นช็อคโกแล็ตแบบขมๆ (เป็นคนไม่ชอบกินช็อคโกแล็ตหวานๆ)
แล้วก็ "โยเกิร์ตรสธรรมชาติ"
ส่วนใหญ่จะกินตอนเช้า
ถ้าใช้สูตรพร่องแป้ง จะสามารถกินโยเกิร์ตได้หรือเปล่าคะ
แล้วถ้าดื่มนม ควรดื่มนมแบบไหนดี
ถามเพิ่มเติมค่ะ...
ผักบุ้ง กับ เห็ดต่างๆ carb จะเยอะหรือเปล่าคะ??
สามารถทานได้ใช่มั้ยคะ??
อยากทราบว่า "ช็อคโกแล็ต" พอจะทานได้มั้ยคะ
เป็นช็อคโกแล็ตแบบขมๆ (เป็นคนไม่ชอบกินช็อคโกแล็ตหวานๆ)
แล้วก็ "โยเกิร์ตรสธรรมชาติ"
ส่วนใหญ่จะกินตอนเช้า
ถ้าใช้สูตรพร่องแป้ง จะสามารถกินโยเกิร์ตได้หรือเปล่าคะ
แล้วถ้าดื่มนม ควรดื่มนมแบบไหนดี
ถามเพิ่มเติมค่ะ...
ผักบุ้ง กับ เห็ดต่างๆ carb จะเยอะหรือเปล่าคะ??
สามารถทานได้ใช่มั้ยคะ??
14 years 7 months ago #1319
by Lowcarber
Replied by Lowcarber on topic Re:ช็อคโกแล็ต โยเกิร์ต(รสธรรมชาติ)ทานได้มั้ยคะ
ช็อกโกเลตไม่หวาน (unsweetened) มีไขมันประมาณ 50% ของน้ำหนัก คาร์โบไฮเดรตประมาณ 30% และโปรตีน 13% น่าจะพอทานได้บ้างนะครับ
โยเกิร์ตรสธรรมชาติทานได้เลยครับ
สำหรับนม ควรดื่มนมถั่วเหลืองแบบไม่หวาน ดีกว่านมวัวจืดซึ่งยังมีน้ำตาลนม (lactose)
ผักบุ้งมีน้ำเป็นส่วนใหญ่ ที่เหลือเป็นคาร์โบไฮเดรต แต่ก็มีเส้นใย ทานได้ครับ
เห็ด เป็นคาร์โบไฮเดรตส่วนใหญ่ ไม่นะนำให้ทานเยอะครับ
โยเกิร์ตรสธรรมชาติทานได้เลยครับ
สำหรับนม ควรดื่มนมถั่วเหลืองแบบไม่หวาน ดีกว่านมวัวจืดซึ่งยังมีน้ำตาลนม (lactose)
ผักบุ้งมีน้ำเป็นส่วนใหญ่ ที่เหลือเป็นคาร์โบไฮเดรต แต่ก็มีเส้นใย ทานได้ครับ
เห็ด เป็นคาร์โบไฮเดรตส่วนใหญ่ ไม่นะนำให้ทานเยอะครับ
Moderators: Lowcarber
Time to create page: 0.089 seconds