×

แจ้งให้ทราบ

The forum is in read only mode.

อาหารที่สามารถทานใด้สำหรับในช่วง 2 สัปดาห์แรก

More
10 years 9 months ago #2246 by nisaa
คือกำลังจะเริ่มเข้าโปรเเกรมในช่วง 2 สัปดาห์แรกค่ะ พร้อมทั้งใด้ไปหาข้อมูลมาบ้างเเล้ว เเต่ยังสงสัยในบางจุดดังนี้

1 ผักผลไม้ชนิดไหนสามารถทานใด้บ้างคะสำหรับในช่วงนี้ เห็นในโปรเเกรมบอกว่า ทานใด้วันละ 1 ถ้วยตวงเท่านั้น
เเล้วถ้าเราต้องการจะทานผักให้มากกว่านี้เราเเละเลือกผักที่ไม่มีน้ำตาลเเละเเป้ง เเต่ทานมากกว่านี้ในหนึ่งวันใด้มั้ยค่ะ

2 ในประเทศไทย พวกใส้กรอก เเฮม ส่วนมากจะผสมเเป้งเป็นส่วนใหญ่ สามารถบอกยี้ห้อให้ทราบใด้มั้ยค่ะว่าจะต้องทานเเบบไหนถึงจะปราศจากเเป้งเเละปลอดภัยในช่วงนี้(เห็นว่าโปรเเกรมนี้ใน14วันเเรกห้ามมีเเป้งเเละน้ำตาลเด็ดขาด)

3ถ้าจะทานพวกชีสใด้มั้ยค่ะ ยี้ห้ออะไรเเบบไหนดี

ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
More
10 years 9 months ago #2247 by Lowcarber
1. ผักใบทานได้ทุกชนิด เท่าที่ต้องการ เพราะมีเส้นใยเป็นตัวช่วย ผลไม้ต้องเลือกที่ไม่หวานจัด
2. ไส้กรอกถ้าจะให้แน่ใจก็ต้องทานชนิดที่มีฉลากระบุส่วนประกอบ หรือคุณค่าทางโภชนาการ
3. ชีสทานได้ครับ เป็นโปรตีนกับไขมัน ยี่ห้อไหนก็ได้ครับ
The following user(s) said Thank You: nisaa
More
10 years 9 months ago #2250 by nisaa
ถ้าทานใด้ตามใจชอบตามที่คุณบอกก็จะดีมากเลยคะ เพราะตอนเเรกไปศึกษาโปรเเกรม บอกว่า ทานใด้ไม่เกิน1ถ้วยในหนึ่งวัน สำหรับ14วันเเรก เรายัง งง ในจุดนี้อยู่
ผักใบที่คุณว่ามา เราเข้าใจว่า เป็นพวกผักใบเขียว ทุกชนิดใช่มั้ยค่ะ เช่นคะน้า บล็อกโคลี ผักโขม กวางตุ้ง กะหล่ำปลี ผักกาดเเก้ว ไม่ใช่พวกที่เป็นหัวๆเพราะมีเเป้ง เเบบนี้เราเข้าใจถูกมั้ยคะ
More
10 years 9 months ago #2251 by Lowcarber
ถุกต้องครับ ผักใบสีอะไรก้ได้นะครับ
Moderators: Lowcarber
Time to create page: 0.129 seconds
Powered by Kunena Forum