โยเกิร์ตแบบข้นดีหรือไม่
- nat
- Topic Author
- Visitor
16 years 7 months ago #913
by nat
โยเกิร์ตแบบข้นดีหรือไม่ was created by nat
โยเกิร์ตแบบข้นๆที่เขียนว่า ส่วนประกอบนมไขมันตำ99.97 เปอร์เซ็นต์
เชื้อจุลินทรีย์0.03 เปอร์เซ็นต์ ไม่มีนำตาล
กับแบบที่เป็นคล้ายๆนำผลไม้ ไม่มีนำตาล
ควรเลือกทานแบบไหนคะ
และมีขนมคาร์โบไฮเดรตต่ำขายที่ไหนบ้าง ตามที่อ่านในหนังสือ ดร.แอตกินส์
ขอบคุณ
เชื้อจุลินทรีย์0.03 เปอร์เซ็นต์ ไม่มีนำตาล
กับแบบที่เป็นคล้ายๆนำผลไม้ ไม่มีนำตาล
ควรเลือกทานแบบไหนคะ
และมีขนมคาร์โบไฮเดรตต่ำขายที่ไหนบ้าง ตามที่อ่านในหนังสือ ดร.แอตกินส์
ขอบคุณ
16 years 7 months ago #916
by Lowcarber
Replied by Lowcarber on topic ตอบ:โยเกิร์ตแบบข้นดีหรือไม่
โยเกิร์ตแบบข้นไม่ใส่น้ำตาลเหมาะสำหรับผู้ปฏิบัติวิถีพร่องแป้งทีเดียวครับ ปัญหาอย่างเดียวคือรสชาดเปรี้ยว ทานไม่ง่ายนัก จึงมีการผสมน้ำตาลหรือน้ำผลไม้ ซึ่งผมไม่แนะนำให้ทาน ถ้าปรับปรุงรสให้เอาผลไม้สด เช่น สตรอเบอรี่ บดใส่ลงไป อาจจะช่วยให้ทานได้ง่ายขึ้นครับ
Moderators: Lowcarber
Time to create page: 0.067 seconds